Suy nghĩ như một triệu phú

Suy nghĩ như một triệu phú

Bạn trở nên những gì bạn nghĩ về hầu hết thời gian . Nếu bạn thành thật muốn giàu có , tai game ai la trieu phu về máy, để đạt được tất cả các mục tiêu tài chính của bạn , và nghỉ hưu như một triệu phú tự lập , một trong những điều thông minh nhất bạn có thể làm là để phát triển những thói quen nghĩ suy và hành động đó đã kích hoạt hàng trăm ngàn – và thậm chí hàng triệu – của người khác để trở nên triệu phú .

Những nếp thành công tài chính learnable , như quờ những lề thói là , bằng cách thực hiện và lặp lại .

Phát hiện trước hết về mô hình tư duy triệu phú tự lập là họ có nếp nghĩ suy về sự độc lập tài chính hồ hết thời kì . Từ khi còn nhỏ hoặc ở một thời khắc nhất mực trong cuộc sống, họ trở nên tụ họp vào việc đạt được đích tài chính cụ thể. Sau đó họ kỷ luật bản thân để làm bất cứ điều gì hy sinh là cần thiết để đạt được những đích đó . Họ tổ chức và sắp đặt lại sờ soạng cuộc sống tài chính của họ – thu nhập , đầu tư của họ , bảo đảm , và các hoạt động tiêu xài – trong một cách mà hết thảy chúng đều kết hợp và giúp họ tiến tới đánh những mục tiêu tài chính cụ thể.

Tích lũy hoặc Dành ?

Hồ hết mọi người có lề thói ngược lại liên can đến tiền với . Thay vì suy nghĩ về tích lũy , tần tiện , và độc lập tài chính , phần nhiều mọi người  game ai la trieu phu miễn phí  nghĩ về tiêu pha và thưởng thức từng đồng xu mà họ có thể có được bàn tay của họ trên , cộng với bất cứ điều gì khác mà họ có thể vay từ bạn bè hoặc đưa vào thẻ tín dụng. Năm 2002, gần 1,5 triệu người Mỹ tuyên bố vỡ nợ cá nhân chủ nghĩa là kết quả của vay và tiêu xài nhiều hơn so với họ bao giờ có thể trả nợ.

Tại một điểm nhất mực trong cuộc sống, mỗi người nói đến một ngã tư . Một đường dẫn theo hướng thu nhập , tần tiện và tích lũy , trong khi con đường khác dẫn theo hướng thu nhập , tiêu xài, và nhận được vào nợ nần. Như một người lớn có nghĩa vụ đầy đủ, bạn phải quyết định con đường bạn sẽ đi . Và không có vấn đề gì con đường bạn đã thực hành cho đến bây chừ , bạn có thể tự do tuyển lựa con đường mà bạn đang đi theo từ ngày này về phía trước.

Chịu trách nhiệm về cuộc sống tài chính của bạn

Điểm khởi đầu của việc đạt được sự độc lập tài chính và trở nên một triệu phú tự lập là để bạn có thể ưng ý bổn phận hoàn toàn cho cuộc sống tài chính của bạn . Nhiều người không bao giờ làm điều này. Họ thay vì đi qua ngày của họ , và tiền nong của họ , tin may mắn, với ý tưởng rằng bằng cách nào đó , thỉnh thoảng , người khác sẽ đến để giải cứu . Họ mua vé số , đánh bạc , và suy nghĩ về làm cho một giết chết trong thị trường chứng khoán . Và họ lo âu về tiền tất thảy các thời gian.

Thực tiễn là, tiền nghiêm trọng là tiền dài hạn . Những người no ấm nhất tổ chức đời sống tài chính của họ trong một cách mà giá trị tài sản của họ tăng khoảng 8 đến 10 phần trăm mỗi năm trên số tiền mà họ đã làm việc . Họ không trên dưới các chương trình nhanh chóng làm giàu hoặc kiếm tiền dễ dàng . Họ là những bệnh nhân, kéo dài và nhìn xa trông rộng . Họ kỷ luật bản thân để cứu và tích lũy tiền trong nhiều năm qua . Họ không suy đoán, chấp nhận rủi ro , hoặc tìm cách chóng vánh để kiếm tiền một cách mau chóng và dễ dàng. Là kết quả của những cách này thẳng tắp suy nghĩ về tiền nong của họ, mỗi năm tài sản của họ tăng lên. Rốt cục, họ vượt qua mốc triệu đô la và thường tiếp chuyện đi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: