Trình duyệt ucbrowser cho mobile miễn phí

Ucbrowser là một trong những trình duyệt được sử dụng bởi người dùng internet . Các nhiệm vụ cho nó không phải là không có liên can với hiệu quả của nó . Cũng giống như bất kỳ trình duyệt khác , ucweb cung cấp các tính năng hoàn hảo chờ mong của người sử dụng khi mới được cài đặt . Nhưng qua thời gian , nó mất giá trong các buổi biểu diễn và trở nên một mối quan hoài cho người dùng. Câu hỏi như: làm thế nào tôi có thể làm cho tốc độ ucweb lên ? vì sao tai ucweb miễn phí của tôi chậm ? Những gì có thể được thực hành để cải thiện hiệu suất của ucweb của tôi? – Luôn trong môi miệng của người dùng. Câu hỏi hay lo ngại về trình duyệt ucweb của bạn của bạn là gì ? Chỉ cần để ý đến các hướng dẫn mà tôi sẽ được đưa ra trong bài viết này và trong thời kì không bạn sẽ nhận được một câu trả lời thỏa đáng.

Trước nhất, các phiên bản của , trình duyệt ucbrowser cho mobile của bạn phải được nâng cấp . Thường được Google cập nhật sản phẩm của mình để bù đắp cho những sơ sót được phát hiện hoặc bẩm của người dùng. Phần mềm mới nhất luôn luôn là về tốc độ và hiệu suất tốt hơn so với trước đây . Do đó, có ucweb của bạn cập nhật mau chóng . Để làm điều này , nhấn vào phương tiện và chọn About ucbrowser , sau đó nhấn vào nút cập nhật để tải về. Một khi nó được chấm dứt , phát động lại trình duyệt của bạn .

Vô hiệu hóa các trọng điểm thông tin phản hồi được gọi là thống kê dùng trong trình duyệt của bạn. Trọng tâm giao dịch với Google trên các trang web bạn truy cập, thói quen duyệt web của bạn và các hoạt động khác nhau mà bạn thực hành. Trong Tuân cho trình duyệt của bạn để làm nhiệm vụ không được gán này , nó làm cho công việc thực tiễn của bạn phải chịu đựng. Một khi bạn vô hiệu hóa nó , nó sẽ ngăn chặn việc gửi thông báo cho Google có thể cạnh tranh và làm chậm trình duyệt của bạn . Nếu bạn đang dùng Windows , nhấp chuột vào Tool -> tùy chọn -> nâng cao -> vô hiệu hóa tùy chọn thống kê dùng . Đối với người dùng Mac , nhấp chuột công cụ -> thị hiếu -> rà soát tùy chọn tĩnh dùng .

Một điều bạn có thể không có nhận thức về điều đó đang ảnh hưởng đến trình duyệt  tai uc cho mobile của bạn là cửa sổ đăng ký của bạn. Đây là trọng tâm điều khiển các hoạt động của chương trình chạy trên hệ thống của bạn . Nếu nó không được duy trì đúng cách , nó sẽ làm chậm hoặc đóng băng trình duyệt của bạn . Nó phải không bị hỏng, không có mục đăng ký còn thiếu hay sai phải được tìm thấy trên nó , nếu không nó sẽ không hoạt động hiệu quả và hiệu quả một lần nữa. Bạn có thể chăm chút nó bằng tay nếu bạn có kỹ năng nhưng không có nguy cơ nó, nếu bạn không phải là chuyên gia . Các bệnh hiệu ứng luôn luôn lớn hơn những gì bạn có thể nhai . Lựa chọn tốt nhất là sử dụng trình thu vén registry , mà quét và sửa sang lỗi một cách hợp .

Thành ra, nó rất quan yếu cho bạn để có được một đăng ký sạch sẽ không chỉ làm cho chạy ucweb của bạn nhanh hơn nhưng sẽ nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn .

Bạn có muốn kết thúc với tốc độ chậm của ucweb của bạn? Bạn muốn duyệt rất nhanh ? Điều này có thể được thực hành dễ dàng với phê chuẩn thu vén registry. Đặt tay nó, nó sẽ nâng cao tốc độ của ucweb và hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn .

 

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/686734.Aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: