Lưu ý khi Chơi game 7 viên ngọc rồng mới

Điện thoại di động đã phát triển từ phiên bản ban đầu quá đắt và khiêm tốn của mình với những người sáng ý và đa chức năng hiện. Với sự tiến bộ trong thiết kế đến sự ra đời của số lượng ngày càng lớn của các game 7 vien ngoc rong điện thoại di động , mà theo quan điểm ​​của tôi không chỉ làm tổn hại đến sức khỏe thể chất mà còn về ý thức hạnh phúc của chúng tôi .

Theo như sức khỏe thể chất có liên tưởng, tôi phải nói rằng game 7 vien ngoc rong di động tàn phá không chỉ có đôi mắt của chúng tôi mà còn bàn tay của chúng tôi . Không có điện thoại di động ngày nay có thể có thể lớn như một cuốn sách , có tức là không có bất kỳ nghi , màn hình của điện thoại này là đáng tiếc nhỏ và nhỏ gọn . Khi chơi game 7 vien ngoc rong trên điện thoại , đôi mắt của chúng tôi được gắn chặt vào màn hình thường cho đến khi nó cần cho chúng ta cảm thấy không thoải mái. Chúng tôi hy vọng game 7 vien ngoc rong sẽ rất thích và quyến rũ, và đó xác thực là lý do vì sao rất nhiều người đang bị mắc kẹt trên màn hình nhỏ của điện thoại di động của họ , giữ bàn tay của họ bận rộn trên những phím nhỏ hơn nữa , và do đó cho ngày giờ chấm dứt để lộ đôi mắt của mình để bức xạ khác nhau độ và hậu quả có thể mang cận thị và một số vấn đề tay khác có can hệ . Để làm cho mọi việc tối. < sáng dạ hơn, ngày nay càng ngày càng có nhiều trẻ em có xu hướng có thể dễ dàng truy cập vào điện thoại di động , và ít nhận thức về kỷ luật tự giác hơn hầu hết người lớn , họ rơi vào con mồi dễ dàng để game 7 vien ngoc rong di động . Kết quả cuối cùng được mulitifold , với vấn đề về mắt là trực tiếp nhất và dễ thấy . Do đó, vì lợi ích của sức khỏe thể chất của chúng tôi , đặc biệt là của giới trẻ dễ bị tổn thương của chúng ta, chúng ta hãy nói không với game 7 vien ngoc rong di động kiên quyết .

Thứ hai , game 7 vien ngoc rong điện thoại di động ảnh hưởng đến tinh thần của chúng tôi hạnh phúc duyệt dần dần kéo chúng ta đến gần và gần gụi hơn với một số kịch bản ảo. Mặc dù không phải là một niềm vui lớn của các tai game 7 vien ngoc rong online mới nhất bản thân mình , tôi thấy những người xung quanh tôi rơi vào tình ái tuyệt vọng với các game 7 vien ngoc rong di động. Khi họ không chơi game 7 vien ngoc rong, họ nghĩ về họ và làm thế nào để chơi tốt hơn trong thời kì tới . Có vẻ như là những game 7 vien ngoc rong ảo đã xoắn chúng xung quanh các ngón tay nhỏ vô hình. Họ không nhận thấy rằng điểm số của họ đang giảm mạnh đến mức thấp kỷ lục , thông tin giao thông giữa các cá nhân của họ với những người thực được bướng bỉnh giới hạn game 7 vien ngoc rong di động thứ liên tưởng , nếu có một số thông tin liên lạc ở ắt . Thời kì học hoặc làm việc giờ đang tạm dừng hoạt động đi, chỉ đơn giản bằng cách thân mật với các game 7 vien ngoc rong di động. Phải dấn rằng , những hiện tượng này chỉ xảy ra với những người nghiện . Tuy nhiên, với các kỹ năng ngày một tinh tướng trong thiết kế game 7 vien ngoc rong và sự gia tăng kết quả trong sự cám dỗ, thậm chí nếu bạn chỉ chơi đùa với các game 7 vien ngoc rong điện thoại di động , bao lâu để bạn nghĩ rằng nó sẽ đưa cho bạn để được hút vào vòng tròn chủ chốt của funs lớn? Tốt, tránh xa các game 7 vien ngoc rong di động , và tránh xa thế giới ảo họ biểu hiện ra hình ảnh trong sáng , ngay cả khi bạn xem xét cho mình mạnh mẽ tự xử lý kỷ luật .

Tóm lại, tôi vững chắc tin rằng game 7 vien ngoc rong điện thoại di động có hại cho sức khỏe con người , cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó không phải là một tuyên bố được thực hành trong màu xanh , thay vì đó là những gì tôi đã nuốm để nói cho một thời kì dài, trong thời kì đó tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều lần xuất hiện tồi tệ xảy ra với những người chơi game di động.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: