Review game đánh bài b52 mới nhất hiện nay

game bai b52

Trong Dominion , mỗi người chơi bắt đầu với một giống nhau, game b52 sàn rất nhỏ của thẻ đại diện cho quyền lực bắt đầu của quốc gia họ . Ở trọng tâm của bảng là một chọn lựa các thẻ khác như tiền nong, đất đai, tay sai và các tòa nhà mà bạn có thể mua . Duyệt lựa chọn của bạn của thẻ để mua, và làm thế nào bạn chơi tay của bạn khi bạn vẽ chúng , bạn xây dựng bộ bài của bạn trên bay , phấn đấu cho con đường hiệu quả nhất để các thẻ đất có chứa các điểm chiến thắng cấp thiết để giành thắng lợi trong game danh bai .

tai game bai b52

Các  tai game bai b52 cho dien thoai  game danh bai trong Dominion là khá độc đáo , nhưng đáng ngạc nhiên là một khái niệm đơn giản để tìm hiểu. Mấu chốt của game danh bai là xây dựng sàn : xây dựng bộ bài của bạn trong thẻ như bạn tiến bộ ưng chuẩn các game danh bai , tạo ra một phương tiện tinh chỉnh sẽ giúp bạn tích lũy điểm chiến thắng nhất kết thúc.

Game b52

Bạn Tải game danh bai miễn phí, bắt đầu mỗi vòng với một số ít các thẻ từ của bạn tùy chỉnh và theo tiến độ boong. Để các bạn để giành thắng lợi , bạn phải kiên cố rằng những bàn tay bạn vẽ có hiệu quả và hiệu quả. Bạn làm điều đó bằng cách mua thẻ từ bộ thẻ có sẵn trên bàn, mỗi trong số đó uổng một số tiền nhất mực của đồng ( trong game bằng tiền mặt ) để mua .

Là một ví dụ , nó sẽ không được khôn ngoan để mua thẻ đất ( mà cung cấp cho bạn điểm chiến thắng ) sớm trong game danh bai , vì chúng sẽ chỉ làm tắc nghẽn bàn tay của bạn và ngăn cản bạn mua thẻ nhiều hơn hoặc chơi hành động mạnh mẽ.

Tai game b52

Rút cục, người chơi xây dựng và sử dụng sàn của mình một cách hiệu quả nhất sẽ có thể tích lũy số tiền nhất của đất và giành chiến thắng trong game danh bai . Như bạn có thể cho biết, có rất nhiều sự ngẫu nhiên trong Dominion , từ các thẻ tình cờ được sử dụng để thiết lập các bảng tính ngẫu nhiên của bàn tay của bạn lôi cuốn . Này do đó không phải là một game danh bai, nơi bạn có thể lên kế hoạch di chuyển hoàn hảo mở vv, và có thể không quyến rũ đối với mọi cầu thủ . Tuy nhiên nó là một game danh bai mà có thể được học và làm chủ rất nhanh chóng, và là một cách tuyệt trần của việc nới lỏng cầu thủ mới vào Eurogames đòi hỏi chiến lược và đồ mưu hoạch .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: