Game thien than truyen 3D cho điện thoại

 Game Thien than truyen  mobile duy nhất sánh ngang với Game Thien than truyen PC, đồ họa 3D sắc nét, skill hoành tráng, hệ thống tính năng, nhiệm vụ, phó bản khôn cùng đa dạng.

thien than truyen Game thiên thần truyện

Thiên Thần Truyện mang đến sự trải nghiệm ráo trọi nhất cho người chơi trong thế giới thần thoại 3D đẹp nhất từ trước đến nay. Do  Game Thien than truyen  sử dụng công nghệ đồ họa ‘engine Unity 3D ‘- được xem là công nghệ cao cấp nhất giờ trong đồ họa.

 Tai game thien than truyen 

Tất các hình ảnh, công cụ vật lý, âm thanh, hiệu ứng, trí não nhân tạo (AI) đều được dựng nên 1 cách hoàn hảo nhất.

game thien than truyen Game thiên thần truyện

Có 4 hệ phái chính trong  Game Thien than truyen  bao gồm : Thánh Kỵ Sỹ, Ma Cung, Pháp Sư, Cuồng đội viên . Cũng như những Game Thien than truyen nhập vai khác, mỗi hệ phái sẽ có hệ thống chiêu thức skill, lối chơi và điểm mạnh, yếu khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người mà các bạn có thể chọn hệ phái hợp với mình nhất.

 Cốt truyện: 
Từ thời cổ xưa, thành Thí Luyện – cốt lõi của đại lục Taiya, nơi cất giữ nền tảng pháp thuật có quyền lực vô thượng của các vị thần. Thien than truyen đã xảy ra  giao tranh giữa các Thiên Thần tối cao và Hỗn Độn Ác Ma. Thien than truyen Trước khi nghi tiết phong ấn kết thúc, Hỗn Độn Ác Ma đã kịp sử dụng sức mạnh của mình để phong toả lời nguyền quên lãng và mê hoặc lên đại lục Taiya. Thien than truyen
Sự hỗn loạn cứ thế diễn ra cho đến nay, nguy kịch đến Thành Thí Luyện lâm. Thien than truyen Nhằm lập lại trật tự cho đất liền Taiya , bảo vệ Thành Thí Luyện, tổng Hội Thiên Thần lục địa quyết định triệu tập những Chiến Thần ưu tú mà họ đã lớp bấy lâu của Tứ Đại Thần Tộc trở về Thành Thí Luyện

 choi game thien than truyen 

Với sự xuất hiện của các nhân vật thân thuộc như Zeus, Athena hay thuyền trưởng Jack Sparrow ,… Đem lại cho người chơi sự hích lạ thường.

 Game Thien than truyen  với Hệ thống PK , hệ thống trang bị lung tung độc đáo vững chắc là điểm chẳng thể bỏ qua trong Game Thien than truyen. Ngoài ra hệ thống đấu trường, bang hội sẽ sớm được cập nhật. Hệ thống phụ bản cũng rất phong phú, đa dạng.

Hành trình tìm lại sự thực và ký ức của các Chiến Thần bắt đầu – Thiên Thần Truyện sẽ được viết lại từ đây!

 

Tai game thien than truyen

 

Nguồn http://zingmobi.Vn/game-thien-truyen.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: